Top 9 chuỗi siêu thị lớn nhất TP. HCM

03-07-2019 9 58032 0 0

Báo lỗi

Với số lượng dân phần đông (hơn 90 triệu người), đặc biệt là trong độ tuổi từ 16 đến 64 đó là nhân tố hứa hẹn tiềm năng phát triển của ngành bán lẻ. Bên cạnh đó, điều kiện sống ngày càng được nâng lên, vì thế siêu thị đã ngày càng trở thành quen thuộc trong đời sống của người tiêu dùng Việt bởi tính đảm bảo và an toàn cho từng sản phẩm. tiếp về sau là 9 chuỗi siêu thị lớn nhất đã có mặt tại TP. HCM.

#########

#


Trúc Tiên

AEON – Nhà bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

AEON là một trong những tập đoàn lớn thương mại Nhật Bản bán lẻ lớn nhất trên trái đất và nhiều năm nhất tại Nhật Bản, được xây dựng từ những năm 1758 (trên 250 năm).

Trong suốt quy trình hoạt động, AEON luôn đảm bảo tiến hành đúng cam kết, đó là luôn đưa ra tiêu chuẩn “quý khách là trên hết” nhằm hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình trải qua hoạt động bán lẻ. AEON đã thành công trong việc xây dựng lấy được niềm tin của quý khách cũng như mở rộng hoạt động Sale, không những tại Nhật Bản mà còn tại những vương quốc khác trong khu vực Châu Á trong suốt một khoảng thời gian hoạt động.

Năm 2009, AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức Văn phòng Đại diện và năm 2011, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được xây dựng bởi sự chấp thuận từ UBND TP. HCM. Bên cạnh đó, AEON còn được chính thức trao Giấy phép đầu tư 2 dự án công trình lớn cho Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon tại TP. HCM và Trung tâm mua sắm AEON – BD Canary tại TP. BD.

 • Văn Phòng Chính: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Dế yêu: (028) 6288 7711
 • Fax: (028) 6269 2012
 • Email: contact@aeon.com.vn
 • web site: http://aeon.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AeonVietnamPage/
AEON
AEON
AEON
AEON


#


Trúc Tiên

LOTTE Mart

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn lớn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và những hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh thứ nhất tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào trong ngày 1 tháng bốn năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường quốc tế tại những vương quốc: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu: Hàn Quốc 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị.


LOTTE là tập đoàn lớn lớn đứng thứ 5 tại Hàn Quốc và là doanh nghiệp đứng dầu trong ngành phân phối của Hàn Quốc, được xây dựng từ những năm 1967 với tổng số khoảng 60 ngành nghề và hiện đã đặt chân đến nhiều vương quốc trên trái đất.

Tính đến hiện nay, Trung tâm thương mại LOTTE Mart đã có mặt tại 4 vương quốc lớn của châu Á là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, với khoảng 293 trung tâm thương mại đã được thiết kế và xây dựng theo phong thái hiện đại, tương thích với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Mục tiêu năm 2020 tiếp đây, LOTTE Mart sẽ mở thêm 60 siêu thị trải dài khắp tỉnh thành trên giang sơn Việt Nam. Hiện tại, LOTTE Mark đã sở hữu trên 10 siêu thị lớn tại TP. HCM.

 • Trụ sở chính: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3775 3232
 • Fax: (028) 3775 1575
 • Email: info@lotte.vn
 • web site: http://lottemart.com.vn/
LOTTE Mart
LOTTE Mart
LOTTE Mart
LOTTE Mart

#


Trúc Tiên

Emart

Với vai trò là chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, Emart hiện là một phần không thể thiếu của Shinsegae – tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc với những định dạng Sale đa dạng rất có thể nói tới như Starbucks Hàn Quốc, trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet… Năm 1993, Emart bắt đầu hoạt động Sale tại Hàn Quốc, và tiến hành tiếp nhận lại Walmart Hàn Quốc vào năm 2006. Hiện nay, Emart là công ty bán lẻ toàn cầu với trên 160 Store đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với những chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Emart đang trở thành công ty bán lẻ dẫn đầu trái đất bằng việc kiến tạo phong thái sống vui tươi cho quý khách, và kiến tạo giá trị lợi ích cho sự phát triển xã hội địa phương dựa theo tôn chỉ hoạt động của công ty. Hiện tại, Emart đang mở rộng Sale đến thị trường Việt Nam vì đây được xem là nền kinh tế phát triển nhanh gọn và đầy tiềm năng. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 10 năm 2014 và giấy phép xây dựng vào cuối tháng 2 năm 2015, Emart đang gấp rút đẩy nhanh quy trình xây dựng và dự kiến khai trương Đại siêu thị thứ nhất vào cuối năm 2015 tại số 366 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD.

Với diện tích sử dụng khoảng 11.900 mét vuông (diện tích xây dựng 19.700 mét vuông), Emart mang đến một môi trường mua sắm hiện đại với những khu trưng bày sản phẩm sạch sẽ và thoáng đãng, cũng như chuyên cung ứng các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Ngoài khu vực bán lẻ, Đại siêu thị còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác như khu giải trí dành cho trẻ em, nhà hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, những dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại Emart lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 • Trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Dế yêu: (028) 3588 5678
 • web site: http://www.emart.com.vn/
Emart
Emart
Emart
Emart

#


Trúc Tiên

Big C

Big C là Chuỗi hệ thống siêu thị hoạt động Sale theo quy mô “Đại siêu thị” – hình thức Sale bán lẻ hiện đại
đang được triển khai tại nhiều nước trên trái đất do tập đoàn lớn Central Group Thai Lan (tập đoàn lớn bán lẻ hàng đầu Bangkok do gia đình ông Tiang Chirathivat điều hành) tiếp quản hợp pháp từ tập đoàn lớn Casino của Pháp.

Central Group đã bắt đầu đầu tư vào Việt Nam kể từ năm 2011, Trong số đó đặc biệt là việc hợp tác với những đối tác trong nước như Nguyễn Kim và gần đây nhất là Zalora và Big C. Phần lớn không gian của Big C được giành cho hàng tiêu dùng và thực phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng được kiểm soát, ngoài ra siêu thị Big C cung ứng không gian cho thuê bên trong và ngoài đại siêu thị Big C để những doanh nghiệp rất có thể tự Sale tại siêu thị Big C, vì thế, quý khách đến mua sắm rất có thể lựa chọn mỗi sản phẩm và dịch vụ tiện ích chỉ tại một nơi nhất định.

 • Địa chỉ: Số 163, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Dế yêu: (84-08) 3995 8368
 • Fax: (84-08) 3995 8423
 • web site: http://www.bigc.vn/
Big C
Big C
Big C
Big C

#


Trúc Tiên

Co.opmart – Bạn của mọi nhà

Chuỗi siêu thị Co.opmart là hệ thống siêu thị duy nhất mang thương hiệu Việt Nam thuộc quản lý của Liên hiệp HTX Mua bán TP.Hồ Chí Minh, được xây dựng từ năm 1996 với cùng 1 chi nhánh duy nhất ở đường Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM.

Co.opmart phát triển khá nhanh gọn, tính đến nay, hệ thống Co.opmart đã có hơn 82 siêu thị, Trong số đó có tổng số khoảng 32 Co.opmart được đặt tại TP. HCM.

Bên cạnh đó, Co.opmart cũng đạt được khá nhiều thành tựu lớn và danh hiệu cao quý như: “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”, “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”, “Top 10 thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam”, và cả Cúp tự hào thương hiệu Việt,…

 • Địa chỉ: 199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
 • Dế yêu: (84-8) 38.360.143
 • Fax: (84-8) 38.370.560
 • web site: http://www.co-opmart.com.vn/
Co.opmart - Bạn của mọi nhà
Co.opmart – Bạn của mọi nhà
Co.opmart - Bạn của mọi nhà
Co.opmart – Bạn của mọi nhà

#


Trúc Tiên

Vinmart

VinMart là một thương hiệu thuộc ngành hệ thống bán lẻ của tập đoàn lớn Vingroup – tập đoàn lớn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực, được phát triển dựa trên tinh thần “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà” nhằm giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm và giá trị vượt trội khi tham gia mua sắm tại đây.

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị và Store tiện ích của Vinmart đều nằm tại những khu vực đông dân cư, có vị trí giao thông thuận lợi và độ phủ rộng khắp trên toàn quốc. Đặc biệt, quý khách còn nhận được nhiều giá trị vượt trội trải qua những hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn tới từ Vinmart. những siêu thị VinMart thường có diện tích lên đến hơn 10.000m2 cùng với trên 40 ngàn mặt hàng và nhóm hàng không giống nhau. Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể đến những siêu thị mini và Store tiện ích VinMart+ nếu bận rộn vì tại Vinmart+ đó là quy mô thu nhỏ của siêu thị Vinmart với mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại những vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của quý khách.

 • Trụ sở chính: Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Dế yêu: 02471066866
 • Email: cskh@vinmart.com.
 • web site: http://vinmart.com/
Vinmart
Vinmart
Vinmart
Vinmart

#


Trúc Tiên

Maximark

Thương hiệu Maximark là một trong những hệ thống bán lẻ được xây dựng từ năm 1996, và được xem là hệ thống siêu thị đã tồn tại lâu năm và có uy tín tại khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ, thuộc Công ty cổ phần Đầu tư An Phong.

Ngoài ra, Maximark còn được biết đến như một trong những mẩu truyện khởi nghiệp của một quy mô Sale còn rất mới ở TP. HCM cách đây gần 20 năm. Một điểm nổi trội của Maximark Cộng Hòa là có cả nhà tranh tài đa năng với sức chứa 3.000 chỗ ngồi mà đến nay rất ít trung tâm thương mại lớn khác đầu tư.

tập đoàn lớn Vingroup cho biết sau khi hoàn tất những thủ tục, toàn bộ những trung tâm thương mại và siêu thị Maximark sẽ được chuyển đổi thành những siêu thị VinMart/VinMart+ thuộc hệ thống Vinmart, hoặc sẽ trở thành thành viên của hệ thống Vincom Retail với thương hiệu Vincom.

 • Địa chỉ: 15-17, Cộng Hòa, Tp. HCM
 • Dế yêu: 083 844 4738
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Si%C3%AAu-Th%E1%BB%8B-Maximark-C%E1%BB%99ng-H%C3%B2a/508135069273354
Maximark
Maximark
Maximark
Maximark

#


Trúc Tiên

Metro – Đối tác để thành công

Metro hay hiện nay còn được gọi là Mega Market được xây dựng vào năm 2002, với đa dạng và phong phú hàng hóa (hơn 20,000 hàng thực phẩm và 30,000 hàng phi thực phẩm), Metro thực sự là nơi mà quý khách rất có thể trải nghiệm việc mua sắm cho toàn bộ những gì mình cần, bên cạnh đó, Metro thành công trong việc tạo dựng niềm tin từ người tiêu dùng bởi điểm mạnh đó là giá cạnh tranh, hợp lý và tương thích với người tiêu dùng.

Đặc biệt, Metro còn cung ứng những dịch vụ tiện ích khác như vận chuyển, tư vấn cho nhà bán lẻ nhỏ nhằm ngày càng tăng thêm lợi ích cho quý khách của tớ. Hiện tại, Metro đang sở hữu toàn bộ 19 trung tâm bán sỉ trên toàn quốc, Trong số đó có 3 Store tại TP. HCM.

 • Địa chỉ: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
 • Dế yêu: 1800 799998
 • web site: http://www.metro.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MMMegaMarketVietnam/
Metro
Metro
Metro
Metro

#


Trúc Tiên

Siêu thị thành phố sài gòn

SatraMart hay còn biết đến với tên thường gọi Siêu thị thành phố sài gòn là hệ thống chuỗi siêu thị mang thương hiệu Việt, được xây dựng từ năm 2001 tại quận 10, TP. HCM với tổng diện tích lên đến 7.500m2 cùng với đa dạng những mặt hàng (lên tới hơn 30.000 sản phẩm) với bốn ngành hàng chính: Hoá mỹ phẩm, Gia dụng, Thực phẩm, và hàng May mặc. Ngoài ra còn một phần diện tích dùng cho hoạt động Sale ngành dịch vụ ăn uống, điện tử, điện máy, giày dép,… nhằm trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: 460 Đường 3 tháng 2 Phường 12 Quận 10 TP. HCM
 • Dế yêu: (+ 84-28) 38 629 629
 • Email: info@sieuthisaigon.com.vn
 • web site: http://www.sieuthisaigon.com.vn/
Siêu thị Sài Gòn
Siêu thị thành phố sài gòn
Siêu thị Sài Gòn
Siêu thị thành phố sài gòn

Từ khóa: Top 9 chuỗi siêu thị lớn nhất TP. HCM, Top 9 chuỗi siêu thị lớn nhất TP. HCM, Top 9 chuỗi siêu thị lớn nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *