Top 10 Bài phát biểu tổng kết năm học hay nhất

04-07-2020 10 31579 0 0

Báo lỗi

Vậy là một năm học nữa lại kết thúc và việc xây dựng chương trình tổng kết năm học cũng đang được gấp rút tiến hành tại nhiều trường học. Trong số đó những bài phát biểu hay và hấp dẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kỳ buổi lễ nào. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những Bài phát biểu tổng kết năm học hay nhất nhé!

12345678910

1


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường tiểu học

Kính thưa quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh học viên cùng những thầy cô giáo và những em học viên thân mến!


Hôm nay, dưới mái trường này, trường tiểu học XX trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và lễ tri ân cho những em học viên những khối năm học 20.. – 20… Thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của những bậc phụ huynh học viên cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học viên nhà trường.

những em học viên thân mến!


Trong năm học vừa mới qua, trường tiểu học XX đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với số lượng học viên khá giỏi tăng cao hơn so với những năm trước. Trong những kỳ thi học viên giỏi, trường ta đã có nhiều em học viên đoạt giải cao và mang về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Thay mặt nhà trường, tôi xin được nhiệt liệt biểu dương những thành tích của những em học viên. Cảm ơn những em đã hết sức nỗ lực để mang về cho trường những thành tích xuất sắc như vậy. những thầy cô giáo và những bậc phụ huynh học viên rất tự hào về những em. Bên cạnh đó, tôi cũng xin được cảm ơn những bậc PHHS đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ, cũng như luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

những em học viên thân mến!


Tại buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, những em học viên cuối cấp cũng đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu vừa rồi của những em thật sự đã thể hiện một cách sâu sắc sự biết ơn đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ những em nên người. Đúng là, mùa hè của học viên cuối cấp sẽ rất vất vả bởi những kỳ thi quan trọng, thế nhưng nó cũng cực kì ý nghĩa sâu sắc đối với những em. Thầy mong rằng những em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, nơi có những người bạn mới và những bước tiến mới của cuộc đời.

Trong buổi lễ này, tôi xin thay mặt cho những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường tiểu học XX, gửi lời cảm ơn chân thành đến những em vì toàn bộ những đóng góp trong những năm học qua của những em cho nhà trường và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà những em đã dành tặng cho những thầy cô giáo. Dù cho không thể dạy những em nữa, thế nhưng những thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước chân của những em, hy vọng rằng toàn bộ những em sẽ thành công hơn trên con đường học tập và xây dựng cuộc sống của tôi sau này. Mai sau dù đi bất kỳ nơi đâu, những em vẫn hãy luôn nhớ về mái trường thân thương này nhé!

những em học viên thân mến!


trong lượt nghỉ hè này, chúng ta sẽ có khoảng thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau những tháng ngày học hành vất vả, căng thẳng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thầy cũng nhắc những em rằng chúng ta không nên quên giúp đỡ gia đình những công việc nhà, hãy luôn tích cực tham gia những hoạt động đoàn đội tại địa phương cũng như đặc biệt cần để ý phòng tránh những tai nạn chẳng hạn như đuối nước, tệ nạn xã hội,… và tuyệt đối phải chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông và sống theo pháp lý những em nhé.

sau cuối, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn bộ những bậc phụ huynh cùng những thầy cô giáo! Chúc những em học viên có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và có lợi, chúc những em học viên cuối cấp sẽ có kết quả tốt trong kỳ thi tiếp đây.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường tiểu học
Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường tiểu học
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học


2


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường THCS

Kính thưa những vị đại biểu! những thày cô giáo cùng toàn bộ những em học viên thân mến!


Hòa chung không khí trong những ngày này cùng toàn quốc, hôm nay trường THCS XX long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 20.. – 20…

Lời thứ nhất, tôi xin thay mặt cho BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên và những em học viên nhà trường nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cám ơn đến những vị đại biểu, những vị khách quý cùng những bậc phụ huynh học viên đã có mặt trong buổi lễ bế giảng của thầy và trò trường THCS XX ngày hôm nay. Xin kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý, những bậc phụ huynh và những em học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho buổi lễ bế giảng thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những vị đại biểu! những thày cô giáo cùng toàn bộ những em học viên!


Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, thế nhưng nhờ sự quan tâm cũng như lãnh đạo kịp thời của Lãnh đạo những cấp những ngành, sự điều hành của BGH, sự tâm huyết, nhiệt tình, tích cực đổi mới trong phương pháp dạy học, toàn bộ vì học viên thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của những thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập cũng như tích cực tham gia những trào lưu thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của toàn bộ những em học viên, vậy cho nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức những chỉ title ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20.. – 20… Cụ thể là:

 • Tổ chức tác dụng những cuộc vận động và những trào lưu thi đua…
 • tiến hành đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu rộng hơn đến từng cán bộ quản lý, giáo viên và học viên trải qua…
 • Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp…
 • Tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất; Xã hội hóa GD trong phụ huynh học viên và những cá nhân tổ chức xã hội khác.
 • Công đoàn và nhà trường phát động thi đua trong giáo viên và học viên theo chủ đề chủ điểm…
 • Duy trì hoạt động của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong HCM và Đoàn TNCS HCM qua hoạt động 15 phút đầu giờ…
 • Tham gia tích cực những đợt phát động quyên góp ủng hộ, những hoạt động nhân đạo từ thiện do ngành và những tổ chức xã hội phát động…

Đề nghị những vị đại biểu những thầy cô giáo cùng những em học viên cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chúc mừng những thành tích mà thầy và trò đã giành trong năm học vừa mới qua.

những em học viên thân mến!


Đối với những em, nhà trường luôn dành hết những tình cảm, điều kiện để cho những em rất có thể được học tập tốt. Vậy nên, những em phải luôn suy nghĩ, ý thức và có hoài bão về tương lai của chính bản thân mình. Hơn ai hết, những em đó là những chủ nhân tương lai của tổ quốc. Chính vì vậy, thầy mong muốn những em học tập, rèn luyện thật tốt. Những em học giỏi, học khá không nên tự mãn, bằng lòng với kết quả đạt được mà hãy luôn cố gắng để học giỏi hơn như thế nữa; còn với những em kết quả học tập vẫn chưa cao thì cần dành nhiều thời gian cho việc tự học, không nên tự ti rồi đâm ra chán nản, an phận, hãy thật sự cố gắng để rất có thể đạt được kết quả cao nhất rất có thể.

Đối với những em học viên lớp 9, hôm nay chia tay những em, cô muốn chúc những em hãy giữ gìn sức khoẻ, dành nhiều thời gian ôn tập để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 sắp đến. Chúc những em học viên ở những khối lớp sót lại có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, có lợi nhưng cũng hãy nhớ là dành thời gian cho việc ôn tập kỹ năng cũ bước vào năm học mới phấn khởi và quyết tâm cao.

Trên đây là những thành tích trường THCS XX đã đạt được trong năm học 20..- 20… Chúng tôi tin tưởng rằng với sự phấn đấu, nỗ lực của những thầy cô giáo và những em học viên cùng sự quan tâm đầy trách nhiệm của những cấp những ngành, thầy và trò trường THCS XX sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới. Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn bộ những em học viên sức khoẻ, hạnh phúc. Tôi xin tuyến bố bế giảng năm học 20.. – 20..!

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường THCS
Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường THCS
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

3


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường mầm non

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh học viên và những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Hôm nay, dưới mái trường này chúng ta long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 20xx – 20xx. Thay mặt cho BGH nhà trường tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn trước sự việc có mặt của những bậc PHHS và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học viên nhà trường.

những em học viên thân mến!


Trong năm học vừa mới qua, trường mầm non XX của chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường vinh hạnh có: 2 chiến sỹ thi đua cấp quận, 2 giáo viên giỏi cấp quận, 5 tập thể lớp giỏi, 29 cháu học viên đoạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan cấp quận Trong số đó một cháu đoạt quán quân hội thi vẽ tranh cấp quận.

Trong tháng 3 và 4, BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở những độ tuổi. Nhìn chung thì những con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi. Song chỉ còn một số bé đuối hơn so với yêu cầu là vì con nhập học sau…Trong năm học 20.. – 20.., nhà trường trường cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá để những con được trải nghiệm, đặc biệt là trẻ ở khối mẫu giáo lớn với những hoạt động chẳng hạn như: Sinh hoạt tập thể vào những ngày vào trong ngày cuối tuần, tiệc buffet thay cho bữa trưa chính, hội thi bé tài năng…

Để có được kết quả như vậy, BGH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin gửi lời cảm ơn tới những cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để rất có thể cùng nhà trường đưa con thuyền XX đến bến bờ vinh quang. Chúc những con có một mùa hè sôi động, có lợi, nhiều thú vui.

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường mầm non
Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường mầm non
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

4


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (1)

Kính thưa: những thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và những cháu học viên.


Lời thứ nhất, được chấp nhận tôi xin được gửi tới những thầy giáo trong BGH cùng toàn thể những thầy cô giáo trong nhà trường lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho những bác đại diện cho cha mẹ học viên những lớp được mạnh khỏe, chúc những cháu học viên luôn chăm ngoan học giỏi.

Qua báo cáo tổng kết năm học, tôi thật sự rất tự hào về kết quả tiến hành nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của nhà trường, đây là một kết quả đáng để trân trọng. Đặc biệt là kết quả thi học viên giỏi lớp 12 cấp tỉnh, đây thực sự là là một thắng lợi to lớn. Vì là người có con em đang theo học tại trường nên chúng tôi luôn theo sát những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm vừa mới qua. Tỷ lệ học viên đỗ ĐH, CĐ của trường ta trong những năm học vừa mới qua ngày càng cao. Những kết quả này đã một lần nữa khẳng định trường THPT XX không những không thua kém những trường có bề dày truyền thống và có chất lượng tuyển sinh đầu vào cao trên địa bàn mà còn có phần vượt trội hơn.

những cháu học viên yêu quý!


Những năm học dài tại ngôi trường này cũng đã trôi qua, chắc rằng, trong lễ tổng kết sau cuối dưới mái trường này những con sẽ có rất nhiều điều muốn nói. Hãy ghi vào lòng mình những cảm xúc của ngày hôm nay, hãy ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy cô và nghĩa sinh thành của những bậc cha mẹ để ngày mai, những con sẽ làm chủ cuộc đời mình, làm chủ tổ quốc. Sự trưởng thành của những con không chỉ có được thể hiện qua buổi lễ này. Cái khắc ghi sự trưởng thành đó là ở nỗ lực học tập để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tiếp đây, đấy đó là nhận thức và cách cư xử của những con trong cuộc sống sau này.

Bác mong rằng những con sẽ luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của triệu phú đình trong ngôi trường nhỏ xíu nhưng đầy yêu thương này. những con hãy luôn tin rằng, thầy cô và cha mẹ luôn sát cánh cùng những con trên con đường chinh phục tri thức, rèn đức, luyện tài, tiến hành ước mơ.

Thưa những vị phụ huynh!


Chắc có lẽ rằng, những bậc phụ huynh cũng như tôi luôn tin tưởng và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để những con em chúng ta thực sự có nền tảng vững chắc cho tương lai của tôi khi cho con theo học ngôi trường này.

Kính thưa những thầy cô giáo! Thưa toàn thể những cháu học viên yêu quý!


Trong không khí xúc động của buổi lễ ra trường ngày hôm nay, tôi không biết nói gì hơn, một lần nữa xin cảm ơn toàn bộ những thầy, những cô giáo trường XX, xin chúc những thầy những cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Mai này, dù cho những cháu có ra trường thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về những thầy những cô ở trường XX, nếu nhà trường có gì cần giúp đỡ mong những thầy những cô cứ thông báo, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Chúc những bậc phụ huynh mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống!
Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (1)
Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (1)
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

5


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (2)

Kính thưa: những thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và những cháu học viên.


Lời thứ nhất, tôi xin được phép đại diện cho những bậc phụ huynh gửi lời kính chúc sức khỏe tới toàn bộ những quý vị có mặt tham gia trong buổi Lễ tổng kết năm học ngày hôm nay tại trường XX!

Kính thưa những quý vị đại biểu và những thầy cô giáo!


Là những bậc sinh thành, khó có từ nào rất có thể diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn, trưởng thành. Trong thời gian cho con em mình theo học tại trường, chúng tôi luôn ủng hộ những gì mà nhà trường đã định hướng cho học trò của tôi. Đó không chỉ có là kỹ năng mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Con cái chúng tôi đã biết tự lo cho bản thân mình, biết quan tâm tới cha mẹ, gia đình biết chăm sóc đến cửa nhà, toàn bộ những điều đó đều là những điều mà từ trước tới giờ vẫn chưa từng thấy ở con. Sự trưởng thành của những con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách, một phần lớn đó là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của những thầy, những cô tại trường XX. được chấp nhận tôi được đại diện cho những bậc phụ huynh tại đây, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những quý thầy cô trường XX.

những cháu học viên yêu quý!


Những năm học dưới mái trường XX này toàn bộ sắp trở thành kỷ niệm đối với những học viên cuối cấp, những cháu sắp phải chia tay những thầy cô giáo, chia tay với lớp học – sân trường này, để rồi mai sau mỗi cháu có thể đi theo một hướng khác, phía trước những cháu là cả một tương lai đang rộng mở đón chào những cháu. kỹ năng và những bài học về cuộc sống mà những cháu học được tại mái trường này sẽ là hành trang quý báu để những cháu vững bước vào một chặng đường mới mà tại đó các cháu sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Bác mong rằng những con sẽ luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của triệu phú đình trong ngôi trường nhỏ xíu nhưng đầy yêu thương này. những con hãy luôn tin rằng, thầy cô và cha mẹ luôn sát cánh cùng những con trên con đường chinh phục tri thức, rèn đức, luyện tài, tiến hành ước mơ.

Hôm nay, trong bầu không khí đầy xúc động này, mong những thầy, những cô nhận ở những em học viên cùng phụ huynh chúng tôi lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúng tôi sẽ không khi nào quên được công ơn to lớn của những thầy cô giáo trường XX đã cho những con chúng tôi tri thức, niềm tin và cả trí tuệ, đã dạy cho những con chúng tôi những kĩ năng sống làm người, để những cháu rất có thể bước tiếp vào cấp học mới.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường cùng những thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ con chúng tôi trong những năm học tại trường XX này.

Chúc những em học viên có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và có lợi, chúc cho những em học viên cuối cấp có kết quả tốt trong kỳ thi tiếp đây.

Xin cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (2)
Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (2)
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

6


Nlp Trinh

Bài phát biểu tổng kết năm học: Bài phát biểu chia tay của học viên lớp 5

Kính thưa quí vị đại biểu!
Kính thưa quí thầy cô giáo, cùng những bạn học viên thân mến!


Hôm nay trong không khí của những ngày tháng 5, toàn dân đang tưởng nhớ về Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc; hoà chung với khí thế bế giảng của toàn bộ học viên trên toàn quốc. Thay mặt cho học viên toàn trường nói chung và học viên lớp 5 nói riêng, em xin có đôi lời phát biểu cảm nghĩ trước khi chia tay mái trường tiểu học XX.

Lời thứ nhất, chúng em muốn nói lên lời cảm ơn chân thành đến quý cô chú lãnh đạo, những bậc phụ huynh là những người đã quan tâm sâu sắc giúp đỡ tận tình, chu đáo cùng những thầy cô giáo đã hết lòng hết lòng giáo dục dạy dỗ để chúng em như ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa thầy cô giáo!


Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm phượng đã bắt đầu nở đỏ rực một góc sân trường báo hiệu lại một mùa hè đã về. Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập của cả thầy và trò trường tiểu học XX. Vậy mà hôm nay, buổi lễ bế giảng năm học 20xx- 20xx đang đi vào. đang đi vào lúc chúng ta tổng kết những hoạt động ra mắt trong suốt chín tháng học qua, đang đi vào lúc phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bè bạn. Vẫn con đường ấy, vẫn cổng trường ấy, hàng cây, ghế đá vẫn ở đây, vẫn những cảnh vật quen thuộc mà ngày nào ta tới trường cũng thấy, nhưng sao hôm nay trong em lại có một cảm giác thật lạ, bồi hồi và khó tả cực kì. Mọi thứ xung quanh em có vẻ như trở thành gần gũi hơn, thân thương hơn khi nào hết. Chắc có lẽ đây cũng đó là cảm xúc chung của học viên khối 5 trong buổi lễ bế giảng này.

Thưa thầy cô, chúng em đã được thầy cô uốn nắn cho từng nét chữ, luyện đọc cho từng tiếng, từng câu. Thế rồi mỗi năm học, chúng em lại được học những thầy cô không giống nhau nhưng toàn bộ những thầy cô đều là những người có chung sự ân cần, trách nhiệm và yêu thương chúng em. Thầy cô không chỉ có là người trang bị cho chúng em kỹ năng mà còn dạy chúng em học cách làm người sao cho thật tốt. Tình cảm bao dung độ lượng, tận tụy của thầy cô đó là hành trang cho cuộc hành trình trong tương lai của chúng em. Chúng em không sao quên được những lời khen- chê, khuyên bảo, động viên của những thầy cô. Quên sao được những giờ chơi cực kì thú vị. Nhớ phòng học, bảng đen, nhớ mãi chỗ ngồi thân quen ngày nào.

Kính thưa thầy cô, em xin được thay mặt cho toàn thể học viên khối 5 có đôi lời nhắn nhủ với những em học viên lớp dưới còn ở lại trường.


những em thân mến! Chúng ta vinh hạnh là những học viên của trường tiểu học XX đã có nhiều thành tích trong dạy và học cũng như những hoạt động khác. những anh chị đã đạt được nhiều thành tích trong 5 năm học tại trường… Mong rằng những em sẽ nối tiếp anh chị phát huy hơn Điều này hơn nữa, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức cũng như tham gia sôi nổi nhiều trào lưu hoạt động của trường để rất có thể làm vẻ vang cho trường tiểu học XX của chúng ta. Trong giây phút này, nhìn ánh nhìn dịu dàng, trìu mến của thầy cô, chúng em thật sự xúc động. Mong thầy cô vui lòng bỏ qua những lỗi lầm mà chúng em đã phạm phải trong thời gian học tập ở mái trường này. Chúng em xin hứa tiếp tục phấn đấu học tập để không làm phụ lòng thầy cô.

sau cuối, một lần nữa em xin trân trọng kính chúc những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo thật mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc những bạn có một kì nghỉ hè vui vẻ, có lợi. Em xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu chia tay của học sinh lớp 5
Bài phát biểu chia tay của học viên lớp 5
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

7


Nguyễn Anh

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương

Kính thưa những vị đại biểu!

Thưa những thầy giáo, cô giáo!


Thưa những bậc phụ huynh cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý!

Lời thứ nhất, được chấp nhận tôi được thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã …., nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò trường….. trong năm học 20XX – 20XX vừa mới qua.

Trong suốt năm học vừa mới qua, trường tiểu học XX đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà.

Từ nhiều năm nay, chúng ta đã kiên trì tiến hành nguyên lý giáo dục của Đảng “học đi đôi với hành”, “giảng dạy gắn liền với sản xuất”, “nhà trường gắn liền với xã hội” đặc biệt với chủ đề năm học …. để xây dựng trường tiểu học XX trở thành một trường có uy tín trong xã, phấn đấu đạt chuẩn vương quốc và cung ứng nguồn nhân lực, cán bộ tương lai cho xã nhà nói riêng và huyện nhà nói chung.

Kính thưa quý vị!

Để tổ chức tiến hành thành công sự nghiệp giáo dục ngoài việc cần tạo ra một sự đoàn kết nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường, chúng ta cần thống nhất về nhận thức và đổi mới về tư duy trong giáo dục. Ngày nay việc tiến hành đổi mới trong chương trình giáo dục là rất quan trọng. Vì vậy mỗi thầy cô giáo chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng giáo dục. Từ đó giúp học viên rất có thể chủ động trong học tập, trong làm việc và chủ động trong việc tự học tập suốt đời của mỗi người.


Kính thưa những vị đại biểu

Thưa những thầy giáo, cô giáo

Thưa những bậc phụ huynh cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý!

Muốn khẳng định vị trí của nhà trường chúng ta không tồn tại con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Tôi rất vui mừng và thực sự cảm động khi thấy đội ngũ những thầy cô trong toàn trường đã và đang đồng lòng dốc sức, triệu tập cao độ tâm lực và trí tuệ của tôi để cùng nhau xây dựng cho trường…. ngày càng vững mạnh. Đặc biệt trong những đợt thi đua chào mừng ngày lễ lớn, những thầy cô và những cháu học viên đã phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc. Để hoàn thành tốt những chỉ tiêu được giao những thầy cô cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì thế hệ chủ nhân tương lai của tổ quốc, nhất định chúng ta sẽ tiến hành thành công kế hoạch năm học đã đưa ra. Trong buổi lễ tổng kết năm học 20XX – 20XX này, Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã,… tôi xin kính chúc những vị đại biểu, những thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng những cháu học viên dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều kết quả trong giảng dạy, công tác và học tập.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương
Bài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

8


Nguyễn Anh

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường phổ thông

Kính thưa quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh học viên và những thầy cô giáo cùng những em học viên thân mến!


Hôm nay, dưới mái trường này chúng ta trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và lễ tri ân cho học viên những khối năm học 20.. – 20.. Thay mặt cho BGH nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của những bậc phụ huynh học viên và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học viên nhà trường.

những em học sinh thân mến!


Trong năm học vừa mới qua trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với số học viên khá giỏi tăng rất cao so với những năm trước. Trong những kỳ thi học viên giỏi, trường ta đã có nhiều em học viên đoạt giải cao và đem về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường cũng đã xây dựng thành công những trào lưu thi đua như văn nghệ, những cuộc thi viết của học viên, giáo viên và nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Thay mặt nhà trường, xin được nhiệt liệt biểu dương những thành tích của những em học viên. Cảm ơn những em đã hết sức nỗ lực đem về những thành tích xuất sắc cho nhà trường. những thầy cô giáo và những bậc phụ huynh học viên rất tự hào về những em.Tôi cũng xin được cảm ơn những bậc phụ huynh học viên đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

những em học viên thân mến!


Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, những em học viên cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu vừa rồi của những em đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ những em nên người.

Mùa hè của học viên cuối cấp sẽ thật vất vả với những kỳ thi quan trọng nhưng cũng cực kì ý nghĩa sâu sắc đối với những em. Thầy mong những em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để rất có thể đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, những người bạn mới và những bước tiến mới của cuộc đời.

Những năm học dưới mái trường này toàn bộ sắp trở thành kỷ niệm, những em sắp phải chia tay những thầy cô giáo, chia tay với lớp học – sân trường, để rồi mai đây mỗi em có thể đi theo một hướng khác, phía trước những em là cả một tương lai đang rộng mở. kỹ năng và những bài học về cuộc sống mà những em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để những em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Trong buổi lễ này thay mặt cho những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường thầy giáo xin chân thành cảm ơn những em vì toàn bộ những đóng góp của những em trong những năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà những em đã dành tặng cho những thầy cô giáo.

Mặc dù không thể dạy những em nữa nhưng những thầy cô giáo luôn dõi theo từng bước chân của những em, hy vọng toàn bộ những em sẽ thành công hơn trên con đường học tập và xây dựng cuộc sống sau này. Mai đây dù đi bất kỳ nơi đâu, những em hãy luôn nhớ về mái trường thân thương này!

những em học viên thân mến!


trong lượt nghỉ hè này chúng ta có thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Song bên cạnh đó thầy cũng nhắc những em rằng chúng ta không nên quên giúp đỡ gia đình trong những công việc nhà, tích cực tham gia những hoạt động đoàn đội ở địa phương và đặc biệt cần để ý phòng tránh những tai nạn như đuối nước, tệ nạn xã hội,… và phải chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông cũng như sống theo pháp lý.

sau cuối xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn bộ những bậc phụ huynh, và những thầy cô giáo! Chúc những em học viên có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và có lợi, chúc những em học viên cuối cấp có kết quả tốt trong kỳ thi tiếp đây.

Xin cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường phổ thông
Bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng trường phổ thông
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

9


Nguyễn Anh

Bài phát biểu trong lễ bế giảng cuối năm học của hiệu trưởng trường phổ thông (số 2)

Kính thưa những vị đại biểu! những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Vậy là hơn 9 tháng học đã trôi qua, năm học ….. – ….. đã kết thúc, tháng 5 lại đến với mỗi chúng ta – tháng của mùa thu hoạch, mùa gặt hái những thành công, mùa bội thu những thành tích trong học tập và những kỳ thi.

Trong không khí toàn quốc long trọng kỷ niệm ….. năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm ….. năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, thầy và trò chúng ta rộn rã, hân hoan tổ chức Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 20.. – 20..

Lời thứ nhất, đại diện BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên và những em học viên nhà trường nhiệt liệt chào mừng và cám ơn những vị đại biểu, quí vị khách quý, những bậc phụ huynh đã có mặt trong buổi lễ của thầy và trò trường ……………………………. Xin kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý, những bậc PH và những em học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi lễ Bế giảng thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những vị đại biểu! những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Năm học ….. – ….. đã khép lại, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có tác dụng những cuộc vận động và trào lưu thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng tác dụng những hoạt động giáo dục… những trào lưu thi đua, những cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức trong toàn bộ CB, GV, NV, HS, PHHS và xã hội, làm cho từng người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của tôi, trong sự nghiệp giáo dục. Quan hệ thầy trò gần gũi, thân thiết hơn, học viên yêu mái trường, gắn bó, có trách nhiệm hơn đối với ngôi nhà thứ hai của tôi.

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm lãnh đạo kịp thời của Lãnh đạo những cấp những ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, toàn bộ vì học viên thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của những thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia những trào lưu thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của những em học viên nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức những chỉ title ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Cụ thể là:

 1. Tổ chức tác dụng những cuộc vận động và những trào lưu thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học viên, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục.
 2. tiến hành đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu rộng hơn đến từng cán bộ quản lý, giáo viên và học viên trải qua công tác bồi dưỡng, dự giờ thăm lớp của giáo viên; tham gia đầy đủ và giành nhiều thành tích trong hội thi giáo viên giỏi những cấp; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và trong việc quản lý hoạt động giảng dạy của giáo viên, quản lý kết quả học tập và rèn luyện của học viên, sắp xếp thời khoá biểu, quản lý thư viện trường học,….
 3. Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp; xây dựng nếp sống văn hóa, củng cố kỷ cương nền nếp, tiến hành giáo dục kỷ luật tích cực tác dụng; Tổ chức tốt những hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian và những hội thi năng khiếu văn nghệ, thể dục – thể thao; tham gia giành nhiều thành tích cao trong những cuộc thi học viên giỏi những cấp, thi Giải toán trên máy tính cầm tay, Giải toán trên Internet, Olympic Tiếng Anh trên Internet… nhằm thúc đẩy học viên hứng thú học tập, rèn luyện kỹ năng sống, bổ sung hiểu biết về những giá trị văn hóa truyền thống và tinh hoa văn hóa của dân tộc.
 4. Tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất; Xã hội hóa GD trong PHHS và những cá nhân tổ chức xã hội khác để đảm bảo yêu cầu tối thiểu CSVC cho việc dạy và học, phấn đấu trường học đạt chuẩn vương quốc trong những năm học tới.
 5. Công đoàn và nhà trường phát động thi đua trong GV và HS theo chủ đề chủ điểm, theo những đợt thi đua; Động viên, khen thưởng thi đua kịp thời. Làm tốt công tác khuyến học; khen thưởng những giáo viên và học viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa mới qua.
 6. Duy trì hoạt động của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS HCM qua những hoạt động sinh hoạt tập thể; hoạt động giáo dục truyền thống nhân những ngày lễ lớn.
 7. Tham gia tích cực những đợt phát động quyên góp ủng hộ, những hoạt động nhân đạo từ thiện do ngành và những tổ chức xã hội phát động: Giúp đỡ HS gia đình chính sách, hộ nghèo; Ủng hộ quỹ “Vì trẻ thơ”, “Chất độc da cam”; “Bão lụt”, Mua tăm tre của Hội người mù.

Kính thưa quí vị đại biểu, Kính thưa những thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Năm học ….. – ….. đã kết thúc, một năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục tiến hành tốt trào lưu thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”; đẩy mạnh những hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường; tiến hành tốt cuộc vận động: “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. những em học viên cảm nhận sâu sắc niềm yêu thương, sự kỳ vọng, những vất vả âu lo trong từng ánh nhìn, từng lời giảng của những thầy cô giáo đối với mình. Từ đó rất nhiều em đã nỗ lực hết mình giành được những thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện, những phần thưởng cao trong những kỳ thi. Chúng ta thực sự tự hào và vinh danh những thành tích đã đạt được, vinh danh những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên, của những em học viên đã làm rạng rỡ thêm truyền thống và giữ vững được thương hiệu của trường ……………………………..

Kính thưa quí vị, để rất có thể duy trì được những thành tích như trên, nhiều năm nay lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, kịp thời lãnh đạo, động viên trong mọi hoạt động, những trào lưu; nhà trường có một nhóm ngũ cán bộ, giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết hết lòng với nghề; nhiều học viên thông minh, chăm chỉ. Đấy là những yếu tố nội lực giúp nhà trường luôn tự tin để khẳng định mình trong việc tiến hành những hoạt động giáo dục.

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể sư phạm, của tập thể học viên, nhà trường còn luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của những cấp ủy Đảng, chính quyền, những ban ngành đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ………………….., sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội PHHS. Đó đó là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong buổi lễ hôm nay, thay mặt cho tập thể sư phạm và lãnh đạo nhà trường gửi đến quý vị lời cám ơn chân thành nhất, mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại tiếp tục được đón nhận sự quan tâm sâu sắc hơn nữa từ những cấp ủy Đảng, những ban ngành đoàn thể của địa phương, quý bậc PHHS. Cũng trong buổi lễ trọng thể này, thay mặt cho lãnh đạo Chi bộ Đảng, BGH nhà trường xin ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của những thầy cô giáo, những cán bộ công nhân viên; tuyên dương những cố gắng và thành tích của những em học viên đã đạt được.

những em học viên thân mến!


Đối với những em, nhà trường luôn dành hết những tình cảm, điều kiện để cho những em được học tập tốt. những em phải luôn suy nghĩ, ý thức và có hoài bão về tương lai của chính mình. Hơn ai hết, những em đó là những chủ nhân tổ quốc trong tương lai. Vì vậy, thầy mong muốn những em cố gắng học tập, rèn luyện. Những em học giỏi, học khá không nên tự mãn, bằng lòng với kết quả đạt được mà phải cố gắng để học giỏi hơn nữa; những em kết quả học tập vẫn chưa cao cần dành nhiều thời gian tự học, không nên tự ti, chán nản, an phận mà phải thật sự cố gắng để rất có thể đạt được kết quả cao làm hành trang cho cuộc sống sau này. Đối với những em học viên cuối cấp, chia tay những em, thầy chúc những em hãy giữ gìn sức khoẻ, dành nhiều thời gian ôn tập để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chuyển cấp sắp đến. Chúc những em học viên lớp ……… có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, sức khoẻ, đầy ý nghĩa sâu sắc, dành thời gian thích hợp cho việc ôn tập kỹ năng cũ bước vào năm học mới phấn khởi và quyết tâm cao.

Trên đây là những thành tích trường ……………………………………… đã đạt được trong năm học ….. – ….. Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của những thầy cô giáo và những em học viên, sự quan tâm đầy trách nhiệm của những cấp những ngành, thầy và trò trường ……………………………………… sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, CB, GV, NV nhà trường cùng toàn bộ những em học viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Bài phát biểu trong lễ bế giảng cuối năm học của hiệu trưởng trường phổ thông (số 2)
Bài phát biểu trong lễ bế giảng cuối năm học của hiệu trưởng trường phổ thông (số 2)
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

10


Nguyễn Anh

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh (3)

Kính thưa những quý vị đại biểu! Kính thưa những thầy cô giáo!

những bậc phụ huynh cùng những cháu học viên thân mến!


Giữa cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5, cũng là thời điểm kết thúc năm học, những cháu học viên chuẩn bị nghỉ hè sau một năm học đầy vất vả. Hôm nay, BGH nhà trường, những thầy cô giáo chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh và những cháu học viên trong nhà trường ……………………………………… tổ chức lễ bế giảng – ra trường và tri ân cho những cháu học viên năm học …… – ……, tôi là chi hội trưởng phụ huynh lớp…, rất vinh hạnh được đại diện cho những phụ huynh trong trường phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ ra trường của những cháu hôm nay.

Lời thứ nhất, được chấp nhận tôi gửi tới những thầy giáo trong BGH và toàn thể những thầy cô giáo trong nhà trường lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc những bác đại diện cho cha mẹ học viên những lớp mạnh khỏe, chúc những cháu học viên luôn chăm ngoan học giỏi.

Kính thưa những thầy cô giáo! Kính thưa những bậc phụ huynh! Cùng những cháu học viên thân mến!


Chúng tôi là những bậc làm cha, làm mẹ, sinh ra con nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là những cháu ngoan ngoãn, trưởng thành.

Kinh Phật có câu:

“Đi khắp trần thế không ai sánh bằng mẹ

Gian khổ cuộc đời không ai nặng gánh bằng cha”.

Điều đó quả không sai chút nào! Nhưng những cháu học viên thân mến! những cháu có biết không? Còn có một người mà toàn bộ chúng ta cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, không nên quên. Người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn, áo mặc, nhưng nhờ người đó dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết, giúp ta có được những hành trang quan trọng để vào đời, làm người có ích. Việc đó người cha, người mẹ không thay thế được. Đó là người thầy.

Kính thưa những thầy cô giáo!


Chúng tôi vẫn thường dạy những con như vậy, chính vì lẽ đó cho nên những năm qua, chúng tôi đã gửi gắm những con mình cho những thầy, những cô với toàn bộ niềm tin và mong muốn. Trong những năm qua, những thầy cô giáo đã vất vả với những cháu thật nhiều, luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kỹ năng cho những cháu, luôn dạy bảo những cháu những điều hay lẽ phải, những con chúng tôi được sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường khang trang, sạch đẹp và thân thiện như trường ………………………………………, chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm.

Chúng tôi biết có nhiều cháu thì ngoan, học giỏi, nhưng có một số cháu còn vẫn chưa ngoan, vẫn chưa chăm, vẫn chưa cố gắng học tập, còn mải chơi nên kết quả học tập còn thấp khiến những thầy cô vất vả và buồn phiền. Vậy mà phụ huynh chúng tôi vẫn chưa tồn tại dịp để bày tỏ lời cảm ơn tới những thầy, những cô.

Hôm nay, trong không khí đầy xúc động này, mong những thầy, những cô nhận ở những em học viên cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành, chúng tôi sẽ không khi nào quên công ơn của những thầy cô giáo trường ……………………………………… đã cho những con chúng tôi tri thức, niềm tin và trí tuệ, đã dạy cho những con chúng tôi kĩ năng sống làm người, để những cháu bước tiếp vào cấp học mới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường cùng những thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ những con chúng tôi trong những năm học tại trường ……………………………………… này.

Kính thưa những thầy cô giáo! Thưa toàn thể những cháu học viên yêu quý!


Trong không khí xúc động của buổi lễ ra trường cho những cháu không biết nói gì hơn, một lần nữa xin cảm ơn toàn bộ những thầy, những cô giáo trường …………………………………….. xin chúc những thầy những cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Mai này những cháu dù có ra trường thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về những thầy những cô ở trường ………………………………………, nếu nhà trường có gì cần giúp đỡ mong những thầy những cô cứ thông báo.

Chúng tôi xin gửi tới những thầy, những cô bó hoa tươi thắm, đó là tấm lòng ân tình của chúng tôi.

(Tặng hoa thầy cô)

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh
Bài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh
Lễ bế giảng năm học
Lễ bế giảng năm học

Từ khóa: Top 10 Bài phát biểu tổng kết năm học hay nhất, Top 10 Bài phát biểu tổng kết năm học hay nhất, Top 10 Bài phát biểu tổng kết năm học hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *